The resource you are looking for has been removed, had its name changed, or is temporarily unavailable.
Nhà

Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Zig Zag Sofa Springs giảm giá
chất lượng tốt Zig Zag Sofa Springs giảm giá
Tất cả mọi thứ đang làm việc tốt của trình tự, hy vọng sẽ có sự hợp tác hơn nữa với công ty của bạn trong tương lai gần.

—— Paulo Faria

Mẫu trông rất đẹp, chúng tôi đã thử nghiệm chúng và chúng tôi nghĩ rằng chúng có chất lượng tốt, có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, cảm ơn!

—— Yoyok

Thật vui khi làm việc với công ty của bạn, sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt, khách hàng của tôi thích các mặt hàng của bạn, cảm ơn bạn rất nhiều!

—— Sunshine Chow

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd. Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd.
Office Showroom Workshop Production Line Semi-automatic Production Line Warehouse A Warehouse B

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông nam á
Đại dương
Nhãn hiệu : Chọn
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 2800000-3500000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Sau vài năm phát triển, khu vực xây dựng nhà máy của chúng tôi đã đạt 10.000 mét vuông, chúng tôi có hơn 5 kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sử dụng thiết bị nhập khẩu trong chế biến, sản lượng hàng năm đạt 8.000 tấn, chất lượng sản phẩm ở vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp.'Choosing 'thương hiệu chủ yếu bao gồm: sofa zigzag mùa xuân, cuộn dây mùa xuân, đệm túi mùa xuân và có liên quan phụ kiện của phần mềm đồ nội thất. Cho đến nay, Ju Xing đã có khả năng mạnh mẽ của tùy chỉnh, cung cấp cho khách hàng với một loạt các tùy chỉnh sofa mùa xuân và dịch vụ, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Ju Xing tin rằng sự đổi mới là nguồn cải tiến quan trọng nhất và cơ bản của lực lượng cạnh tranh. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm mới để đảm bảo vị trí hàng đầu trên thị trường, tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng để đạt được một tình huống có lợi.

Chi tiết liên lạc
Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd.

Tel: 86-757-86910778

Fax: 86-757-86900002

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)