The resource you are looking for has been removed, had its name changed, or is temporarily unavailable.
Nhà Sản phẩmLò xo cuộn

Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt

Chứng nhận
chất lượng tốt Zig Zag Sofa Springs giảm giá
chất lượng tốt Zig Zag Sofa Springs giảm giá
Tất cả mọi thứ đang làm việc tốt của trình tự, hy vọng sẽ có sự hợp tác hơn nữa với công ty của bạn trong tương lai gần.

—— Paulo Faria

Mẫu trông rất đẹp, chúng tôi đã thử nghiệm chúng và chúng tôi nghĩ rằng chúng có chất lượng tốt, có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, cảm ơn!

—— Yoyok

Thật vui khi làm việc với công ty của bạn, sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt, khách hàng của tôi thích các mặt hàng của bạn, cảm ơn bạn rất nhiều!

—— Sunshine Chow

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt

Trung Quốc Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt nhà cung cấp
Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt nhà cung cấp Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt nhà cung cấp Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt nhà cung cấp Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt nhà cung cấp Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Black 5 Turns Couch Coil Springs dầu Nhiệt độ Chống Chống rỉ bề mặt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Choosing
Chứng nhận: SGS
Số mô hình: RD-6

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 200PCS / túi, trung lập xuất khẩu dệt kim túi
Thời gian giao hàng: 5-10 ngày, theo số lượng đặt hàng
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 TẤN / THÁNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Dây carbon cao Dây Dia: 3.4mm
Xoay: 5 lượt bề mặt: Điều trị chống nito
Màu: đen, bạc, vàng MOQ: 3000pcs
Điểm nổi bật:

furniture coil springs

,

upholstery strap springs

Đen 5 Bật Núm vú nệm bằng Dầu bôi trơn, Chân đế Sofa nén 3,4mm

Thông số sản phẩm

Đường kính dây Tầm cỡ Trung Dia Chiều cao Quay Màu
3.4mm 80-130mm 40-60mm 80-230mm 4-11 đen, bạc, vàng

Ứng dụng

Ghế đôi lò xo Springs - Có nhiều kích cỡ và đồng hồ đo. Đó là đề nghị bạn sử dụng: 12 Đo cho cánh tay và lưng chỉ. 10 Đo cho chỗ ngồi và một số lưng cứng hơn. 8-9 hoặc ít hơn Gauge chỉ dành cho chỗ ngồi. Những lò xo còn được biết đến như là đồng hồ cát hoặc vòng eo

Mô tả sản phẩm

1. Đôi Cone Springs, còn được gọi là lò xo Bonnell, thường được sử dụng để hỗ trợ lò xo trong các loại ghế bọc truyền thống và các bộ phận phân chia. Nhiều kích cỡ khác nhau có sẵn cho phù hợp với các ứng dụng cá nhân. Lò xo của chúng tôi được sản xuất bằng đồng bằng và cao nhất của tiêu chuẩn cho sự thoải mái và độ tin cậy cao nhất.

Chủ yếu được sử dụng trong thương mại bọc, những lò xo thường được sử dụng trong các ứng dụng chỗ ngồi và nệm có chất lượng tốt hơn.

2. Lò xo được mở luồn, có đường kính lớn hơn ở mỗi đầu. Ý tưởng là chúng có thể được nén, để chúng "gần như" sụp đổ dưới sự nén thành một đường kính dây duy nhất, trong khi duy trì sức mạnh của chúng để trở lại trạng thái không nén khi được thả.

3. Chúng được làm từ dây lò tiêu chuẩn, hoặc có các tiêu chuẩn đặc biệt ở các cấp khác. Nhưng điều này thường không cần thiết vì chúng hiếm khi được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc môi trường ăn mòn.

Sức mạnh thay đổi trong lò xo hai nắp chảo

1. Sức mạnh của lò xo có thể thay đổi vô hạn để thích ứng với yêu cầu của người sử dụng. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng bất kỳ một hoặc tất cả các kết hợp kích thước dây, số cuộn dây, chiều dài tự do của lò xo, đường kính ngoài của cuộn dây cuối (thường là vòng kín) và lượng giảm dần xoắn bên trong giảm cuộn dây, trở lại kích cỡ đầy đủ ở đầu kia của mùa xuân.

2. Trong thực tế, mùa xuân có xu hướng thực sự mạnh mẽ khi được lắp một lần, nhưng một lượng sụp đổ nhất định sẽ xảy ra sau một thời gian ngắn, vì vậy cần lựa chọn cẩn thận tất cả các biến thể trên cho bất kỳ ứng dụng nào.

 

Thiết kế lò xo là rất quan trọng

Phải cẩn thận khi thiết kế lò xo cho một ứng dụng cụ thể. Như bạn không muốn nó quá khó để nén, như ngược lại, bạn sẽ không muốn nó là quá tha thứ. Thông thường, số cuộn dây và hoặc đường kính dây xác định độ bền của lò xo theo thực tế, nhưng quá nhiều cuộn dây sẽ cản trở chức năng của nó, và không cho phép nén "thậm chí". Quá ít cuộn dây và mùa xuân sẽ có nguy cơ sụp đổ hoàn toàn và không trở về vị trí ban đầu khi trở lại.

Khắc phục

Phương pháp cố định lò xo xoắn kép ở vị trí là cuộn dây trên cùng và dưới được khâu vào vị trí hoặc cố định trên vải (đối với các ứng dụng đồ gỗ). Độ ổn định của đỉnh và đáy của lò xo là bắt buộc, vì không có sự cố chắc chắn, lò xo sẽ ​​trở nên không ổn định và lật đổ từ đầu này đến đầu kia và khiến nó không thể sử dụng được.


Ảnh sản phẩm

Chi tiết liên lạc
Foshan Ju Xing Hardware Industry Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms.Rae Chou

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)